Folder Colorizer - Phần mềm giúp bạn đổi màu thư mục trong windows

Kể từ thời kì Windows 95 đến nay, màu sắc mặc định của thư mục luôn là màu vàng. Khi bạn đang quản lý một số lượng lớn thư mục và muốn đánh dấu một thư mục đặc biệt nào đó thì cách duy nhất là sử dụng một icon khác. Nhưng đôi lúc lại làm mất đi tính thẩm mỹ bởi số lượng icon trong Windows có hạn cũng như các icon tự chế không hoàn toàn tương thích với Windows. Có một giải pháp cho bạn đó là thay đổi màu vàng mặc định bằng một màu sắc khác để làm nổi bật thư mục cần chú ý.

Folder Colorizer là một phần mềm miễn phí giúp bạn có thể thay đổi màu sắc của biểu tượng (icon) thư mục. Bạn có thể tải về miễn phí tại đây.

Sau khi tải về và tiến hành cài đặt vào Windows, mỗi khi bạn click chuột phải vào một thư mục bất kỳ, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một menu mới có tên là Colorize. Thông qua menu này, mỗi khi bạn muốn đánh dấu một thư mục nào thì chỉ việc bấm chuột phải rồi chọn màu yêu thích thông qua menu này.
Hiện tại Folder Colorizer thiết lập sẵn các màu như: vàng, đỏ, xanh, bạc, hồng... Nếu bạn không thích các màu có sẵn, bạn có thể tự phối màu riêng cho mình bằng cách chọn Colors...
Nếu muốn quay lại màu mặc định của Windows, bạn bấm chuột phải vào thư mục đó rồi chọn Restone original color.
Folder Colorizer tương thích với Windows XP/Vista/7. Yêu cầu phải có .NET Framework 3.0.

Chú ý: Trong lần sử dụng đầu tiên, Folder Colorizer sẽ yêu cầu bạn kích hoạt bản quyền, bạn chỉ việc điền địa chỉ email vào ô rồi nhấn vào Free Activation, sau đó đăng nhập vào mail để xác nhận.

File Name: FolderColorizerSetup.exe
File Size: 1.21MB
Link Mediafire: http://www.mediafire.com/?y21z6fo8d1mbld9